Giới thiệu

Thân gửi các bạn,

Trước tiên, tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm trang thông tin của tôi, tôi chúc bạn có một ngày làm việc thật thành công và hiệu quả.

Tôi là một nhà khoa học máy tính, kỹ sư trí tuệ nhân tạo, diễn giả và là nhà văn tại Việt Nam. Hiện tại, tôi đang điều hành chương trình DLI của Viện học sâu NVIDIA tại Việt Nam với vai trò Đại sứ đại học. Đây là một chương trình giáo dục toàn diện về AI dành cho các nhà khoa học dữ liệu, nhà phát triển, nhà nghiên cứu và sinh viên được thao tác và thực hành trên hệ thống GPU tăng tốc đã được cài đặt sẵn trên nền tảng đám mây. Trước khi tham gia NVIDIA, tôi từng công tác tại một số đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước với vai trò giảng viên, cố vấn, kỹ sư AI tại Tổ chức giáo dục FPT, FPT Telecom, Bộ y tế Việt Nam...

Sở thích nghiên cứu của tôi là máy học, thị giác máy tính, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và robot. Tôi đặc biệt quan tâm đến dữ liệu mở và tất cả các ứng dụng của máy học như thị giác, nhận dạng giọng nói, ngôn ngữ tự nhiên, khai thác dữ liệu, tin sinh học và xe tự lái.

Nếu bạn muốn liên lạc tôi, cách tốt nhất là gửi email cho tôi hoặc qua trợ lý của tôi. Vì tôi không kiểm tra email thường xuyên, nên quá trình này có thể mất một vài ngày.

Trân trọng,

9

Kinh nghiệm

1

Dự án

10

Hoạt động

Kỹ năng chuyên môn

Python 95%

C/C++ 85%

Tensorflow 90%

Keras 93%

MxNet 95%

Pytorch 82%

CUDA 85%

Google Cloud 83%

Kỹ năng mềm 94%

Tiếng Anh 70%

Tiếng Ý 70%

Giải thưởng

Tan H. Nguyen - Giới thiệu